Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead

Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead kiểu dáng thiết kế sang trọng, sáu chế độ rung động mạnh mẽ kích thích không ngừng nghĩ, điều khiển từ xa linh hoạt trong màn đêm.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 5,700,000 VND
Giá khuyến mãi: 5,600,000 VND
Hãng sản xuất: Thụy Điển | Mã SP: LELHB
 

- Dùng sạc cho bạn tiện dụng trong quá trình di chuyển.

- Dễ dàng làm sạch sau khi dùng bằng chất kháng khuẩn.

- Rung kích thích đa điểm trên khắp cơ thể.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead là một món quá tặng tuyệt vời cho bạn tình hay vợ của bạn, người vợ của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn, đời sống tình dục của bạn được cải thiện.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead

- Chiều dài : 10,2 cm.
- Đường kính : 3,4 cm.
- Màu sắc: Màu Xanh.
- Chất liệu: Silicone, nhựa ABS.
- Pin : 2 x AAA
- Tính năng: không thấm nước, nhiều tốc độ rung, đa chức năng, xoay, không gây dị ứng, điều khiển từ xa.

Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead

Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead kiểu sáng sang trọng của Lelo, một sự rung cảm kích thích từng cơn, hình dáng hoàn toàn kín đáo với những đường cong rung động kết hợp với luân chuyển chế độ độc đáo, điều khiển không dây đơn giản, công nghệ mới vô cùng thú vị, giúp bạn có những trải nghiệm tương tác vô cùng thú vị trong màn đêm huyền bí.

Được thiết kế để được mặc bên trong, dễ dàng đặt các đường cong mơ màng mịn tiếp xúc với điểm G, ​​chưa kể đến phần của thành âm đạo rất nhiều dây thần kinh kích thích các khoái cảm của bạn dâng trào. Cung cấp những rung động kích thích bên trong hoàn toàn mê ly về tính linh hoạt của nó. Đường cong quay trong xoa bóp sâu, vòng tròn không ngừng sôi nổi, kích thích các dây thần kinh quanh thành âm đạo, ngay tại điểm G, bạn cũng có thể nó bằng miệng, một sự rung cảm nhận trong lòng bàn tay của bạn, cảm giác thực tế cực khoái.

 

Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead

Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead

Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead bao gồm sáu chế độ rung động đập và leo thang cùng với chế độ massage vòng tròn, bạn dễ dàng điều chỉnh sự sôi nổi khác nhau với các nút cảm ứng mềm trên bề mặt được thiết kế trên thiết bị điều khiển silicone mềm mại không dây, điều khiển từ xa kín đáo. Bên cạnh sáu mô hình rung động thú vị, cũng có 2 chế độ tuyệt vời, thám hiểm sâu vào bên trong hoàn toàn, niềm vui tương tác thực tế. Bạn hoặc người yêu của bạn có thể tăng tốc độ và làm chậm sự kích thích bằng cách đơn giản thông qua điều khiển từ xa trong tay, hoặc bằng cách di chuyển qua lại hoặc lên xuống với tốc độ khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được chế độ rung mô phỏng thông qua điều khiển từ xa, cho phép bạn thực sự chia sẻ những niềm vui với bạn tình. Đứng đầu danh sách dài các tính năng tuyệt vời, điều khiển từ xa thực sự có thể được sử dụng như một chất kích thích, hoàn hảo cho xoa bóp đối với bất kỳ phần nào trên cơ thể của. Điều khiển từ xa có tầm xa lên tới 12 m, cho phép tự do thoải mái trong quá trình sử dụng. Không cần điều khiển từ xa, trứng rung cũng mang một sự rung cảm riêng của mình thông qua chu kỳ với sáu chế độ rung cảm được lập trình.

Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead

Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead

Trứng rung tình yêu Lelo Hula Bead được làm từ silicone chất lượng cao, hoàn toàn vệ sinh, ít gây dị ứng, vô cùng bền, thân thiện với cơ thể. Dễ dàng vệ sinh bằng nước âm hay dung dịch kháng khuẩn sau khi dùng. Một túi satin giúp cho việc lưu trữ giữ nó sạch sẽ và an toàn trong sử dụng các lần tiếp theo. Sản phẩm cần 2 pin AAA và dùng điện sạc kèm.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH