Trứng rung tình yêu Wireless Egg Pink

Trứng rung tình yêu Wireless Egg Pink với điều khiển không dây thật tiện lợi cho bạn trong quá trình làm việc, đi chợ, đi mua sắm nhưng vẫn cho những trải nghiệm kích thích kín đào bên trong.

 
Đặt hàng nhanh 0939 397 797
Giá: 499,000 VND
Giá khuyến mãi: 450,000 VND
Hãng sản xuất: Khác | Mã SP: LEWEP
 

- Giữ sản phẩm sạch sẽ trước và sau khi sử dụng bằng dung dịch kháng khuẩn.
- Nhớ tháo pin ra sau khi dùng sản phẩm.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)
Xuất xứ: Khác
SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM:*

Trứng rung tình yêu Wireless Egg Pink là một quà tuyệt vời cho người vợ yêu dấu của bạn, nó rung động kích thích với điều khiển từ xa đang nằm trong lòng bạn tay bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số Trứng rung tình yêu Wireless Egg Pink

- Chiều dài : 7,8 cm.
- Đường kính : 3,2 cm.
- Màu sắc : Màu bạc.
- Chất liệu : nhựa ABS, sơn PU.
- Pin : 2 x AAA
- Tính năng :  không thấm nước, rung nhiều tốc độ, đa chức năng.

Trứng rung tình yêu Wireless Egg Pink

Trứng rung tình yêu Wireless Egg Pink

Trứng rung tình yêu Wireless Egg Pink với bộ điều khiển kiếm soát không dây đầy đủ 10 tốc độ rung độc đáo và một sự rung động kín đáo dù bạn đang đứng giữa đám đông mà không ai hay biết một sự kích thích đang bên trong bạn. Chiều dài điều khiển từ xa có phảm vi lên đến 20m , trứng mượt dễ vào bên trong và rút ra dễ dàng với một cộng dây kéo. Bạn có thể dùng điều khiển để làm cho người bạn tình của bạn phải có những tiếng rên la, bạn thưc sự kiểm soát sự kích thích của bạn tình, thậm chí từ khoảng cách xa, qua vách ngăn căn phòng, ở nơi công cộng. Bạn có thể dùng trứng trong quá trình đi bộ, tập thể dục.

Trứng rung tình yêu Wireless Egg Pink

Trứng rung tình yêu Wireless Egg Pink có hình dạng rất kín đáo phù hợp như một vòng chìa khóa hoặc trên một vòng đai để giữ cho nó gần gũi bên cạnh bạn hàng ngày. Đối với quả trứng, bạn sẽ thấy thích thú với màu hồng kích thích, hình dáng sexy phù hợp với bên trong và kích thích một cách tự nhiên với các cử động các cử động của bạn, bạn có thể mặc nó dưới quần áo của bạn nhằm làm tăng hêm thú bí mật chỉ có mình bạn mới biết được.

Trứng rung tình yêu Wireless Egg Pink

Nguyên liệu nhựa cao cấp có phủ một lớp PU mượt mà, giúp da bạn cảm thấy tuyệt vời và chuyền các rung động thực sự ly kỳ đến các vùng da nhạy cảm trên cơ thể. Bạn có thể dùng thêm các chất bôi trơn để giữ trứng mạnh mẽ hơn và dễ dàng dich chuyễn trên các vùng da của bạn. Sản phẩm dùng 2 pin AAA, hoàn toàn không thấm nước. Thật tuyệt vời.

Phan Kim Lien Dan Tay Mon Khanh Mua Cu Gia Ve Choi

Tay Mon Khanh Hua Se Tim Mua Cu Gia Cho Nang

Phan Kim Lien Cho Het Noi Nen Tu Di Tim Mua Do Choi

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH