CHIA SẼ CỘNG ĐỒNG

Gel bôi trơn âm đạo  

Gel bôi trơn Durex play Sensation

Giá: 130,000 Đ
 | MSP: GelDPS

Gel bôi trơn Durex play Sensation là gel bôi trơn với nhiều mùi vị khác nhau, tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm ái. Bôi gel Durex Play Sensation giúp tăng chất nhờn và độ trơn của âm đạo, làm cho việc quan hệ dễ dàng không đau rát.

Gel bôi trơn Durex play Sensation
Durex Play Pleasure 100ml
Giá: 250,000 Đ  | MSP: Pleasure 100

Durex Play Pleasure 100 ml là gel bôi trơn nhưng có thêm đặc tính tạo cảm giác mát từ tinh chất lô hội.

KY Warming Liquid

Giá: 185,000 Đ
 | MSP: KYWL

Gel bôi trơn tăng độ ẩm và hưng phấn KY Warming Liquid là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Johnson&Johnson Inc , Canada. Có tác dụng làm tăng độ ẩm tự nhiêu của âm đạo. Ngoài ra khi bôi Gel  KY Warming Liquid còn cho cảm giác ấm ran ran và tăng thêm hưng phấn cho cuộc yêu.

KY Warming Liquid
Jex Luve Jelly
Giá: 250,000 Đ  | MSP: JLJ

Jex Luve Jelly là loại Gel bôi trơn cao cấp của hãng "Jex" Nhật Bản, với tính năng siêu trơn giúp cho quan hệ tình dục được dễ dàng rất phù hợp với phụ nữ có cơ địa âm đạo khô, ít chất nhờn, giúp cả hai cùng thăng hoa.

Female Rx Oil Dầu bôi trơn âm đạo

Giá: 800,000 Đ
 | MSP: FemaleRxOil

Female Rx Oil sản phẩm gel bôi trơn hỗ trợ làm tăng hưng phấn và ham muốn tình dục cho nữ giới. Với sự kết hợp giữa các thành phần thảo dược sẽ mang lại cho đời sống tình dục của bạn một gia vị hoàn toán mới lạ.

Female Rx Oil Dầu bôi trơn âm đạo
Gel Bôi Trơn Durex Play Pina Colada
Giá: 100,000 Đ  | MSP: Du-Colada

 

Gel bôi trơn Durex Play Pina Colada mùi vị trái cây 50 ml tạo cảm giác hứng khởi ngọt ngào cho nữ giới.
 
Là gel bôi trơn của Durex nhưng có thêm đặc tính mùi dứa (thơm) ngọt ngào nhẹ nhàng.

 

 

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Cao Cấp Pjur Man

Giá: 470,000 Đ
 | MSP: GPMAN

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Cao Cấp Pjur Man một chất bôi trơn lúc lâm trận giúp đôi bạn tình quan hệ một cách dể dàng và an toàn khiến âm đạo trơn tru cho cuộc ái ân mỹ mãn

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Cao Cấp Pjur Man
Gel Bôi Trơn và Massage Cao Cấp Lifestyles Smooth 2 trong1
Giá: 450,000 Đ  | MSP: GL2T1

Là loại gel không có chất phụ da, không làm nguy hại bao cao su, không dính. Lifestyles Smooth 2 trong1 massage gợi cảm và thân mật,. Hương vị dâu tây thơm ngon cung cấp cho sự ngọt ngào phù hợp với thời điểm đó thân mật. Không có chất nhuộm màu.

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Cao Cấp Doc Johnson Mood

Giá: 400,000 Đ
 | MSP: GDOCM

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Cao Cấp Doc Johnson Mood là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em khi quan hệ bị đau rát, khả năng tiết chất nhờn hạn chế.

 

Các bác sĩ ở đây để thực hiện cuộc gọi phòng ngủ. Tâm trạng Lube Silicone chất bôi trơn cá nhân từ Doc Johnson cung cấp các slickest, cảm giác tuyệt vời nhất ra khỏi đó.

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Cao Cấp Doc Johnson Mood
Gel Bôi Trơn Âm Đạo Cao Cấp Doc Johnson Mood Tingling
Giá: 400,000 Đ  | MSP: GDOCJ

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Cao Cấp Doc Johnson Mood Tingling là gel bôi trơn âm đạo cao cấp chứa nhiều Vitamin A, không nguy hại đến da. Có thể dùng Doc Johnson Mood, Tingling để massage toàn thân.

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Cao Cấp Astroglide, Hương Dâu

Giá: 290,000 Đ
 | MSP: GASTD

Gel Bôi Trơn Cao Cấp Astroglide Hương Dâu dùng để bổ sung chất nhờn tự nhiên, khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể bạn không tiết đủ chất nhờn,tăng cường độ bôi trơn và độ ẩm tại vùng nhạy cảm.

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Cao Cấp Astroglide, Hương Dâu
Gel Bôi Trơn Âm Đạo Warm Lovin
Giá: 290,000 Đ  | MSP: GLOVIN

Gel Bôi Trơn Âm Đạo Warm Lovin là chất Bôi Trơn bổ sung chất nhờn tự nhiên, khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể bạn không tiết đủ chất nhờn, xảy ra ở nhiều phụ nữ do những áp lực của cuộc sống như stress, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh

 1 2 > 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH