Hỏi đáp

CHIA SẼ CỘNG ĐỒNG
  1 Tôi muốn mua hàng. Nếu mua xong không vừa ý có thể đổi lại không?
 

Được. Shop chúng tôi có chính sách đổi sản phẩm cho khách hàng với điều kiện là sản phẩm còn mới và chưa sử dụng. Phương châm của chúng tôi là sản phẩm phải để khách sử dụng được nên chúng tôi sẽ cho khách hàng đổi qua sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của mình

  2 Tôi mua đồ chơi tình dục có phạm pháp không
 

Đồ chơi tình dục chưa cho phép nhập khẩu vào Việt Nam. Nhưng theo xu hướng của thế giới về sử dụng do choi tinh duc để hỗ trợ trong phòng the; nhất là trường hợp thủ dâm để tránh quan hệ với 'người lạ' hoặc trường hợp những người theo đạo sẽ tránh quan hệ ngoài luồng, không chung thủy thì có lẽ sextoy là 1 giải pháp. Tuy nhiên luật vẫn chưa cho phép nên việc bán hàng này chưa dám công khai.  Nên khi giao dịch còn 'lén lút, kín đáo'.

  4 Tôi muốn mua sản phẩm nhưng sợ bị lừa
 

Chúng tôi bán hàng đúng quy cách. Bán sản phẩm tương ứng với giá trị của nó. Chúng tôi từng gặp khách hàng 'khó tính' và yêu cầu giao tận nơi mới nhận vì sợ nhận qua đường vận chuyển sau khi mở ra thì toàn là đồ bỏ, đồ không sài được mang cục tức vào người.

  5 Tôi là nữ muốn mua nhưng ngại nói các điều thầm kín ra vì lo rò rỉ
 

Chúng tôi cam kết không bán thông tin. Luôn bảo vệ thông tin khách hàng không để cho bên thứ 3 trục lợi, lợi dụng,...Chúng tôi từng gặp nhưng khách vãng lai xin số điện thoại khách nữ. Đây là sự riêng tư của mỗi người. Chúng tôi tôn trọng khách hàng và tuyệt đối không bán, không cho không biếu không thông tin khách hàng của mình.

  6 Sextoy có thương hiệu không? Làm sao tránh được mua hàng Tàu?
 

Sextoy hay còn gọi là đồ chơi tình dục có một số thương hiệu nổi tiếng như công ty Lybaile Đức, Love Aider Hồng Kong, Lelo Thụy Điển, Infinity Mỹ, Spider của Nhật. Chúng tôi cũng là người Việt sẽ cố gắng hết sức mình để tẩy chay hàng Tàu, hàng kém chất lượng.

 
 

ĐẶT CÂU HỎI  

 
 
Tên của bạn (*)
Email của bạn
Tỉnh thành (*)
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 

CÓ SHOP GIAO DỊCH